Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ May Mặc Tphcm

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ May Mặc Tphcm

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ May Mặc Tphcm

  • , Hồ Chí Minh

  • Công Ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu, thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ, định mức vải, in sơ đồ chuyên nghiệp… theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, giá thành hợp lí.

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ May Mặc Tphcm

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu, thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ, định mức vải, in sơ đồ chuyên nghiệp… theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, giá thành hợp lí.

Bạn đã có những mẫu catologue, hình ảnh quần áo nhưng không có điều kiện để thực hiện do công ty của bạn quá tải công việc hoặc chưa có đầy đủ trang thiết bị cũng như nhân sự để thực hiện, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

I. Phương thức thiết kế rập:

  • Thiết kế theo hình vẽ và thông số của khách hàng.
  • Thiết kế theo mẫu thành phẩm của khách hàng.
  • Thiết kế theo ý tưởng hoặc mẫu vẽ của khách hàng.

Kỹ thuật viên nhiều năm khinh nghiệm chuyên thiết kế rập các mặt hàng hàng thời trang hàng sản xuất lâu dài:

- Thiết kế rập trên nhiều phần mềm CAD/CAM Gerber, Lectra, Optitex.

- Gía cả phải chăng uy tín, chịu trách nhiệm với mẫu rập do chúng tôi làm ra.

- Chính xác, nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất.

- Giao rập tận nơi.

Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm thiết kế rập các loại quần áo thời trang nam nữ như Jacket,Vest nam, Vest nữ, Quần tây nam, Quần tây nữ, Chân váy, Đầm, Jumpsuits, Sơ mi nam, Sơ mi nữ, Áo kiễu các loại, Ao thun Polo- Shirt, Áo thun T-shirt, quần Jeans, Váy jean, Áo măng tô,…

II. Dịch vụ in sơ đồ của may mặc Thành Công:

1. Thực hiện in sơ đồ theo file yêu cầu của khách hàng,chuẩn xác, rõ ràng liền nét, sơ đồ được in trên loại giấy tốt, không giới hạn số lượng, sẵn sàng đáp ứng kịp thời các file in thời gian gấp.

2. Cung cấp Mực in sơ đồ HP45 là loại mực chuyên dụng cho máy in sơ đồ và các loại máy in phun của HP Mực in 45 black (màu đen) có độ ổn định màu cao, không bị khô và nghẹt mực. Với giá thành thấp tiết kiệm chi phí mực nhưng vẫn đảm bảo bản in rỏ nét và bảo vệ máy in tốt hơn các loại mực khác.

Loại máy sử dụng: Các loại máy in phun khổ lớn và máy in sơ đồ vi tính ngành may. sử dụng tốt cho máy in bảo vệ bo mạch máy tốt hơn

3. Bán Máy in sơ đồ giá sỉ (hoặc trao đổi) :

Máy in sơ đồ phân phối chính hãng. Được sản xuất hiện đại tiên tiến đi đầu trong việc việc sản xuất phân phối các công cụ của công nghệ may mặc.

Máy in sơ đồ của chúng tôi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và chúng tôi cam kết luôn tạo sự uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Một số máy in cung cấp: máy in sơ đồ H6plus-190, máy in sơ đồ H6plus-170, máy in Algotex, máy in sơ đồ tốc độ cao…

III.Nhận đào tạo các học viên thiết kế rập, nhảy size , giác sơ đồ

* Đối tượng đào tạo và chứng chỉ chuyên ngành:

  • Mọi đối tượng yêu thích ngành may và có kiến thức cơ bản về Cắt - May.
  • Học sinh - sinh viên chuyên ngành cần trang bị kiến thức Kỹ Thuật Rập Công Nghiệp hỗ trợ cho công việc sau khi tốt nghiệp
  • Nhân viên kỹ thuật công tác tại các công ty, doanh nghiệp, cơ sở may cần kiến thức để khai thác và áp dụng trong công việc nâng cao hiệu quả.

Liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hổ trợ bạn tất cả các công việc liên quan đến thiết kế rập, may mẫu, kỹ thuật, QC, nhảy size, giác sơ đồ,… và các vấn đề khách liên quan lãnh vực may mặc.

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công

ĐC 1: 2U Phạm Phú Thứ, P.11, Tân Bình, TPHCM

ĐC 2: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

Liên hệ: 0909 740 559     -         0909514289

Website: nganhmay.com

Tin đăng khác