Công Ty In Ấn Quảng Cáo Bình Thạnh

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Bình Thạnh

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Bình Thạnh

  • , Hồ Chí Minh

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Bình Thạnh

Dịch vụ Thi công in ấn quảng cáo thương mại Việt Nam ngày càng phát triển, môi trường kinh doanh luôn diễn ra sôi động với sự tham gia đầu tư độc lập cũng như liên kết từ nhiều công ty trong nước và quốc tế. Chính vì thế, việc thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ là nhu cầu thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty. Nắm bắt được điều này, Công ty quảng cáo Mixa Việt (Mixaviet) chúng tôi đã được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2005, và giờ đây, thương hiệu Mixa Việt chúng tôi đã trở nên vô cùng thân quen với nhiều khách hàng và trở thành một đơn vị uy tín đối với dịch vụ thi công quảng cáo tại TPHCM. Tại thời điểm này, công ty chúng tôi có thể khẳng định rằng đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay.

Đến nay,công ty in ấn quảng cáo Bình Thạnh đã thành công trong việc hỗ trợ được nhiều công ty đối tác hiệu quả hơn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Để đạt được thành tựu này qua dòng thời gian, dịch vụ in ấn quảng cáo Bình Thạnh chúng tôi không ngừng đầu tư các thiết bị ngoại nhập lớn nhỏ, đã đáp ứng được thị trường hơn 10 dòng sản phẩm, đặc biệt, hệ thống máy móc chủ đạo hiện đại của Mixa Việt được nhập từ Nhật Bản luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, công suất cao, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời nhất.

Ngoài thiết bị tân tiến, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ thi công chúng tôi cũng là yếu tố quan trọng để đưa đến khách hàng những hình ảnh chất lượng nhất.

Vì sao nên chọn công ty in ấn quảng cáo Bình Thạnh?

  • Thời gian thi công nhanh: Với đội ngũ đông đảo đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đồng thời chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng cam kết. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về tiến độ dự án.
  • Bảo hành đúng cam kết: Chúng tôi bảo hành tận nơi và miễn phí trong suốt thời gian cam kết theo hợp đồng. Đồng thời hỗ trợ sửa chữa với chi phí ưu đãi sau bảo hành.
  • Giá trực tiếp từ xưởng:Chúng tôi trực tiếp thiết kế, thi công không qua trung gian. Đảm bảo giá thành hợp lý cho khách hàng.
  • Dịch vụ in ấn đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau, sử dụng máy móc tiên tiến để đảm bảo đem lại hình ảnh quảng cáo đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

Những dịch vụ của công ty thi công, in ấn quảng cáo Bình Thạnh  : 

+     In UV 

+     In Kỹ Thuật Số 

+     Chữ MICA 3D

+     Chữ INOX 3D

+     Tổ chức Event & PA

Liên Hệ Với Chúng Tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ  : 45D Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline : 0909 010 334 - 028 62581 578

Email    : qc.mixa@gmail.com

Website: mixaviet.com

Tin đăng khác