Công ty thiết kế lập trình website chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế lập trình website chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế lập trình website chuyên nghiệp tại TPHCM

  • , Hồ Chí Minh

  • Với đội ngũ nhân viên lập trình website có chuyên môn, các mẫu thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Công ty thiết kế lập trình website của chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm theo những ý tưởng đặc thù của khách hàng để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Bạn đang tìm một Công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

Công ty  TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp TKA là một công ty thiết kế lập trình website chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 3 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. 

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo những thống số thống kê, tính từ cuối năm 2005 đến nay, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 50 triệu. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet  đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một trang website thu hút, đầy đủ thông tin thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu những thông tin về công ty cũng như những dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng quan tâm mà không cần tốn thời gian, công sức của hai bên. Nhưng nếu doanh nghiệp không có wedsite thì bạn sẽ phải tốn chi phí cho nhân viên bán hàng, tư vấn về dịch vụ, sản phẩm.. Ngoài ra, điều này làm hạn chế thời gian làm việc với các đối tác và thời gian của khách hàng.

Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web như thế nào?

Qua tham khảo thông tin từ các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và thị trường ở các nước phát triển. Dưới đây là những vấn đề bạn cần quan tâm chuẩn bị khi bắt đầu tìm kiếm cho mình một đối tác tốt:

  1. Tham khảo và nghiên cứu website.
  2. Xác định những thứ cần thiết cho website của bạn.
  3. Thu thập nội dung website.
  4. Nghiên cứu các công ty thiết kế web.
  5. Làm việc với các công ty thiết kế web.
  6. Quảng bá và phát triển website của bạn đến với người dùng.

 Tại sao bạn nên chọn TKA để thiết kế website

Chúng tôi có cái cảm giác thoả mãn khi được nhìn thấy khách hàng hài lòng  với dịch vụ thiết kế lập trình website của TKA, chứ không phải chỉ để kiếm tiền.

TKA luôn làm việc thực tế, chúng tôi đi thẳng vào vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, có thể đó là không phải là cách làm rẻ nhất nhưng nó sẽ giải quyết chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải. Phương châm của TKA là không chỉ thiết kế website đẹp mà còn phải dùng được, sản phẩm phải mang lại giá trị cho khách hàng, đó là cách mà chúng tôi thực hiện cho hàng trăm của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM & DV TỔNG HỢP TKA

Địa chỉ: 73 ĐHT 17, P.Đông Hưng Thuận, Q.12,TP.HCM

Hotline: 0849.198.379 - 02862.748.379

 

 

Tin đăng khác