Cửa Hàng Xe Máy Chính Hãng Công Quyền

Cửa Hàng Xe Máy Chính Hãng Công Quyền

Cửa Hàng Xe Máy Chính Hãng Công Quyền

  • , Hồ Chí Minh

  • Cửa Hàng Xe Máy Chính Hãng Công Quyền Cửa hàng có bán tất cả dòng xe do Honda sản xuất như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,... Thu mua xe cũ với giá ưu đãi.

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Cửa Hàng Xe Máy Chính Hãng Công Quyền

Tại cửa hàng xe máy chính hãng Công Quyền có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng xe máy chính hãng giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức.

Hơn thế nữa, cửa hàng còn có đội ngũ bán hàng nhiệt tình, nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Xe máy Honda chính hãng có bán tất cả dòng xe do Honda sản xuất như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI CỬA HÀNG XE MÁY CHÍNH HÃNG CÔNG QUYỀN

Khi quý khách ghé mua bất kì một hãng xe máy nào tại cửa hàng xe máy Phú Nhuận thì sẽ nhận được các ƯU ĐÃI HẤP DẪN sau:

  • Quý khách sẽ được tặng kèm một chai nhớt bảo quản xe máy
  • Cửa hàng xe máy Công Quyền tặng quý khách 2 nón bảo hiểm khi mua xe tại cửa hàng. Với tiêu chí “ an toàn khi tham gia giao thông”, Công Quyền luôn Muốn quý khách có thể “ trang bị phụ tùng” đầy đủ để có thể tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

Và cuối cùng là CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP khi mua xe tại đây:

  • Được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • Không rắc rối phức tạp với các thủ tục giấy tờ. Chỉ cần chứng minh nhân dân /căn cước và bằng lái xe, duyệt một cách nhanh chóng.
  • Quá trình trả góp vô cùng tiện lợi, quý khách có thể đến bất cứ chỗ nào thuận tiện với mình nhất tại các siêu thị mini, ngân hàng, bưu điện.

Cửa hàng Công Quyền thu mua lại xe cũ

Bạn đang muốn thanh lý những chiếc xe cũ hoặc xe không muốn sử dụng nữa, mà không biết nên thanh lý tại đâu ?

Hãy đến ngay cửa hàng thu mua xe cũ tại Phú Nhuận. Tại đây, chúng tôi thu mua các loại dòng xe hiện có với giá cao hơn trên thị trường nêu bạn là chính chủ và có giấy tờ xe đầy đủ.

Quá trình kiểm tra xe rõ ràng, chính xác – giao nhận tiền nhanh chóng.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Xe Máy Công Quyền

Địa chỉ: 18 Hoàng văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0902 345 022

Website: xemaycongquyen.com

 

 

Tin đăng khác