Cung cấp dược liệu tây nguyên chính hãng chất lượng

Cung cấp dược liệu tây nguyên chính hãng chất lượng

Cung cấp dược liệu tây nguyên chính hãng chất lượng

  • Công Ty Dược Liệu – Nông Sản Tây Nguyên chuyên cung cấp dược liệu tây nguyên chất lượng, các dòng dược liệu quý hiếm có tác dụng chữa bệnh, phục hồi cơ thể như sâm, nấm quý, trà dây, lá kim cương.

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Để tạo công ăn việc làm cho các anh em đồng bào miền núi chúng tôi thu mua các loại dược liệu tự nhiên do bà con tự khai thác được và các nông sản có sản lượng lớn như chanh dây, sau đó bán lại cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng và thương mại trong thị trường toàn quốc.

Một Số Loại Dược Liệu Chất Lượng Tốt:

- Chè dây: được chúng tôi thu mua tại các làng bản miền núi đa số là chè dây rừng được mọc tự nhiên, một số ít được người địa phương trồng thêm trên các đồi núi hoặc trong rừng.Nắm bắt các kỹ thuật thu hoạch và sơ chế đúng cách nên sản phẩm trà dây chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.
Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%.

Kết quả nghiên cứu về tính an toàn cho thấy, thành phần hóa học của chè dây không có những nhóm chất thường có độc như: alcaloid, saponin…, cao chè dây không gây ngộ độc cấp tính, không ảnh hưởng tới các chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi dùng thuốc trong thời gian dài.

- Nấm Cổ Cò còn gọi là nấm muỗng, là một trong những dược liệu tốt cực kỳ hiếm với thành phần dược chất cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm nấm linh chi cùng loại.

Theo một số tài liệu trong Đông y: nấm cổ cò có vị ngọt, tính bình và hơi đắng vào kinh can, tâm và phế, có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, ngoài ra có khả năng nâng cao sức khỏe.

- Hỗ trợ hệ miễn dịch. Nấm Hồng Chi là dược liệu chất lượng tốt giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, bằng việc sản sinh ra các loại vitamin, đạm và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bảo vệ được cơ thể một cách tự nhiên từ trong ra ngoài.

Liên hệ trực tiếp để được giới thiệu và tư vấn sản phẩm chi tiết nhất:

DƯỢC LIỆU - NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN

Địa chỉ Kon tum : Thôn 9, TT.ĐăkRve, H. Kon Rẫy,T.Kontum

Địa chỉ HCM : 255 Tô Ký , P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hotline : 0767846859

Website : Duoclieutaynguyen.net

     

 

Tin đăng khác