Cung cấp rau củ sạch quận Bình Thạnh - mua rau sạch online TPHCM

Cung cấp rau củ sạch quận Bình Thạnh - mua rau sạch online TPHCM

Cung cấp rau củ sạch quận Bình Thạnh - mua rau sạch online TPHCM

  • , Hồ Chí Minh

  • Bạn sinh sống tại Quận Bình Thạnh TPHCM và đang tìm mua rau sạch online? có 1 tin mừng là Đại lý cung cấp rau củ sạch quận Bình thạnh đã tìm được nguồn rau sạch tại nhà vườn khu vực miền tây, giá cả ổn định và hợp lý cho dịch vụ giao rau sạch online tại nhà.

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Cung cấp rau củ sạch quận Bình Thạnh - mua rau sạch online TPHCM

Để đáp ứng cho nguồn thực phẩm rau củ quả sạch của bà con Quận Bình Thạnh, Đại lý rau củ quả sạch Bình Thạnh không chỉ chuyển đổi mô hình sang giao hàng online tại tphcm mà còn mở rộng nguồn cung ứng lượng rau củ quả tại Bình thạnh và TPHCM. Mới đây chúng tôi đã hợp tác được

Chúng tôi tìm được 1 nguồn cung ứng rau củ quả tại Miền tây với hệ thống nhà vườn rộng hàng nghìn hecta trồng nông sản sạch cung ứng cho thị trường.Chính vì vậy mà Đại lý rau củ quả sạch Bình Thạnh đảm bảo đáp ứng nguồn rau củ quả sạch để cung cấp online tại TPHCM và đặc biệt là khu vực Bình Thạnh.

Chưa bao giờ mà rau củ quả lại nhập nhiều hơn dịp tết như vậy, do tình hình ảnh hưởng nặng của dịch Covid mọi cửa hàng truyền thống, chợ truyền thống đóng cửa toàn tập để phòng chống covid,nhu cầu mua ăn và dự trữ nhiều hơn bình thường gấp 3,4 lần chính vì thế lượng nhập về của Đại Lý rau củ sạch Bình Thạnh cũng tăng lên gấp 3 lần,và hàng vẫn được nhập trong ngày và phân phối hết rau củ quả trong ngày. Nhưng không vì thế mà chúng tôi đẩy giá cao hay ép dân mua những món họ không thích. Luân tuân thủ phương châm" tươi ngon- sạch- giá hợp lý" để phục vụ bà con. Đối với các đơn hàng từ 500k chúng tôi còn miễn phí ship tức là đứng ra trả phí ship cho nhà vận chuyển.

Với nguồn rau củ quả sạch được thu hoạch và giao luôn trong ngày nên luôn đảm bảo được sự tươi ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm.Cửa hàng rau củ sạch online tại Bình Thạnh hoạt động theo mô hình order trước nên việc thu hoạch rau sẽ được diễn ra vào ngày hôm trước khi giao hàng, vận chuyển trong đêm nên hầu hết các loại rau được giao tới khách hàng trong vòng 24h vẫn đảm bảo được độ tươi ngon vốn có.

Với việc cung cấp rau củ sạch tại bình thạnh, Chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người, đặc biệt các hộ gia đình có được những bữa ăn với rau xanh an toàn, ngon lành và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đại lý rau sạch Bình Thạnh liên tục cập nhật những loại rau mới lạ, hấp dẫn nhất để mọi người có những trải nghiệm mới từ những giống rau, củ chất lượng tốt và được trồng tại mọi miền trên đất nước.

Bạn cũng có thể đặt Gói sản phẩm COMBO RAU - CỦ - QUẢ SẠCH từ cửa hàng rau củ quả sạch online Bình Thạnh kết hợp củ quả với các loại rau tươi khác để có được thùng rau hoàn hảo cho gia đình mình nhé. 

Lưu ý:

Khách hàng có thể liên hệ với Đại lý rau củ sạch tại Bình Thạnh để điều chỉnh rau củ không phù hợp với thể trạng của Khách hàng trong Menu hàng tuần, Đại lý rau củ bình thạnh sẽ điều chỉnh và bổ sung thêm bằng rau củ khác phù hợp.

Trong quá trình cung cấp rau củ quả sạch tại Bình Thạnh nếu một số sản phẩm hơi héo ko còn tươi như ở vườn mong quý khách thông cảm và Khách hàng bảo quản ngăn rau củ và vẩy ít nước là tươi lại nhé.

>> Mời các bạn xem thêm : cung cấp rau củ quả Thủ Đức

Liên hệ cửa hàng rau củ quả online Bình Thạnh:  0901400823 - 0909 732 693

 

                                       

Tin đăng khác