Đại lý dừa xiêm trọc tại Bình thạnh - Phân phối dừa trọc giá sỉ tại HCM

Đại lý dừa xiêm trọc tại Bình thạnh - Phân phối dừa trọc giá sỉ tại HCM

Đại lý dừa xiêm trọc tại Bình thạnh - Phân phối dừa trọc giá sỉ tại HCM

  • Đại lý Dừa Chuyên cung cấp dừa trọc ( dừa xiêm trọc) Bến Tre tại quận Bình Thạnh với giá rẻ và sản phẩm luôn mới.Liên Hệ 0909448768

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Chuyên phân phối sỉ dừa xiêm trọc Bến tre Tại Hồ Chí Minh

Với lợi thế là hậu thân của Đại Lý Dừa Bến Tre Cửa hàng Coconut coffee tại Bình Thạnh đã được nhiều người biết đến là nơi phân phối dừa xiêm trọc giá sỉ với số lượng lớn mỗi ngày và giá cả vô cùng phải chăng. Tại đây mọi người không chỉ có thể thưởng thức trực tiếp những trái dừa xiêm trọc mát lạnh mà còn có thể bỏ túi mang về cho gia đình và người thân cùng thưởng thức.Những trái dừa xiêm trọc được lột vỏ và đánh bóng công phu khá đẹp mắt, 1 điều quan trọng là dừa tại đây không xử lý tẩy trắng để bà con có thể thưởng thức những trái dừa hoàn toàn thiên nhiên đảm bảo cho sức khỏe.

Xiêm trọc mới gọt xong tại xưởng

Địa chỉ cửa hàng bán sỉ xiêm trọc Tại Hồ Chí Minh ngụ tại Số 10 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 19, quận bình Thạnh. Đây không chỉ là 1 cửa hàng phân phối sỉ xiêm trọc mà còn là nơi có thể ngồi nhâm nhi thưởng thức các món ăn vặt được chế biến từ dừa.như Chè dừa dầm, dừa dứa nướng, kem dừa,...những món đặc sản từ dừa này đươc rất nhiều người ưa thích.Nếu có cơ hội bạn không nên bỏ qua địa điểm ăn uống đặc sắc này.

 

Đối với các đối tác lấy sỉ dừa trọc nếu đến lấy tại cửa hàng thì được cung cấp với giá rất mềm cho nhiều loại size dừa trọc khác nhau.Được bao đổi trả nếu dừa lấy về bị hư hỏng. Đối với đại lý bán sỉ dừa xiêm trọc nếu lấy số lượng từ trên 300 trái sẽ được miễn ship giao hàng tận nơi bằng xe tải.

Đối với các ngày lễ lớn, tết, rằm hàng tháng tại đây còn cung cấp dừa trọc có đế để cúng lễ, Và còn nhận gia công dừa theo yêu cầu của quý khách.

Rất Hân hạnh được phục vụ quý khách tại cửa hàng phân phối dừa xiêm trọc quận Bình Thạnh

Số 10 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ Zalo : 0909448768

Tin đăng khác