Quán Bún Bò Tân Bình

Quán Bún Bò Tân Bình

Quán Bún Bò Tân Bình

  • Tân Bình, Hồ Chí Minh

  • Tô bún bò ở quán bún bò Tân Bình khá đầy đặn với đầy đủ topping như: thịt bò thái bản to, sườn bò, bò viên, sụn bò... hấp dẫn thực khách với sắc trắng nõn nà của những sợi bún dai ngon quyện với màu xanh của hành lá, màu nâu của thịt bò, màu vàng óng ánh của nước lèo.

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Quán Bún Bò Tân Bình

Tọa lạc ngay trên đường 87 Ca Văn Thỉnh, p.11, Tân Bình, Quán bún bò ngon ở quận Tân Bình là chọn lựa thú vị dành cho những ai yêu thích hương vị đặc trưng của các món nước.

Tô bún bò ở quán bún bò Tân Bình khá đầy đặn với đầy đủ topping như: thịt bò thái bản to, sườn bò, bò viên, sụn bò... hấp dẫn thực khách với sắc trắng nõn nà của những sợi bún dai ngon quyện với màu xanh của hành lá, màu nâu của thịt bò, màu vàng óng ánh của nước lèo.

Cũng với những nguyên liệu chính là bún, thịt bò, rau sống,…nhưng điểm đặc biệt của quán Bún bò Tân Bình chính là hương vị đậm đà không lẫn vào đâu được. Nước lèo cay nồng hòa quyện với thịt bò mềm, chân giò giòn và rau sống thanh mát ăn không ngán.

Một bát bún bò ngon đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn nước dùng phải đậm đà, bún bò tại quán bún bò Tân Bình có vị ngọt thanh và cay, rau sống ăn kèm phải được thái nhỏ với đủ loại rau như bắp chuối, húng quế, giá, xà lách, rau muống... dĩ nhiên là không thể thiếu hủ ớt ngâm và ớt sa tế hoặc ớt bằm...

Với sự kết hợp của nhiều hương vị: vị cay xuýt xoa của ớt, vị đậm đà của nước dùng, thêm vị chua của chanh tươi, tạo nên sự hòa quyện thơm ngon và vừa miệng. Dưới bàn tay chế biến khéo léo của chủ quán, tô bún bò tại quán bún bò ngon Tân Bình trông thật hấp dẫn như thổi hồn thực khách vào trong từng tô bún bò và luôn khiến thực khách cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức.

Tất cả đang chờ bạn thưởng thức! Tại Quán bún bò ngon ở quận Tân Bình , bạn nhiều lựa chọn với bún bò tái, chẳng hạn như:

Bún bò tái – nạm chả cua 35k,

Bún bò tái – giò – bò viên 35k,

Bún bò tái gân 25k,

Sườn bò 50k…

Quán Bún Bò 87

Địa chỉ: 87 Ca Văn Thỉnh, p.11, Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0784 072 238

Tin đăng khác