Quán Cơm Chay Quận 12

Quán Cơm Chay Quận 12

Quán Cơm Chay Quận 12

  • , Hồ Chí Minh

  • Quán cơm chay Thiện Nhẫnquán cơm chay ngon tại quận 12 thu hút rất nhiều lượt khách ghé thưởng thức mỗi ngày vì sự phong phú của thực đơn, món ăn chất lượng và đậm vị thanh đạm đặc trưng cửa món ăn chay.

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Quán Cơm Chay Quận 12

Quán cơm chay Thiện Nhẫnquán cơm chay ngon tại quận 12 thu hút rất nhiều lượt khách ghé thưởng thức mỗi ngày vì sự phong phú của thực đơn, món ăn chất lượng và đậm vị thanh đạm đặc trưng cửa món ăn chay.

Đặc biệt là vào những ngày rằm, ngày Vu Lan, Phật Đản Sanh…luôn có một lượng lớn thực khách ghé đến thưởng thức tại đây. Cơm chay quận 12 cũng là địa điểm lí tưởng cho những người yêu thích đồ chay nhưng chưa tìm được địa điểm phù hợp.

Những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, được chế biến từ nguồn rau, đậu, củ, quả sẽ mang lại cho con người một sự cân bằng cần có trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Món ăn chay của quán được trình bày khá “bắt mắt” lại có hương vị đậm đà, thơm ngon là những điểm cộng khiến thực khách coi nơi đây là một điểm đến quen thuộc.

Thực đơn của quán cũng khá là phong phú với các món chay hằng ngày như: cơm chay, mì quảng chay, hủ tiếu chay, bún riêu chay, bún bò chay, bún xào, mì xào, lẩu chay, …

Thực đơn cơm chay Thiện Nhẫn

Ngoài ra, cơm chay quận 12 còn luôn cập nhật những món chay mới để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng cũng như mang ẩm thực chay đến với mọi nhà.

Cùng với đó là các loại nước uống đa dạng: nước sâm, sữa gạo lứt, sữa bắp, các loại nước ngọt và đặc biệt là nước ép trái cây: thơm, dưa hấu, cà chua, cam…

Hiện tại, để thuận tiện cho khách hàng cơm chay Thiện Nhẫn đã có hầu hết trên các app như: Grap, Beamin, Gojek, Now. Quý khách có thể sử dụng các app food này để đặt món và được giao hàng tận nơi.

Qua 7 năm hoạt động quán cơm chay quận 12 luôn đổi mới và đáp ứng được xu hướng ăn chay hiện nay: Ăn chay để thanh lọc cơ thể, Ăn chay để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh, Ăn chay để sống tịnh tâm hơn và góp phần Bảo Vệ Môi Trường.

Quán Cơm Chay Thiện Nhẫn

Địa chỉ: 63 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0985285479

Email: trancuongg.121086@gmail.com

Website: comchaythiennhan.com

 

Tin đăng khác