Thiết Bị Phòng Sạch Quận 12

Thiết Bị Phòng Sạch Quận 12

Thiết Bị Phòng Sạch Quận 12

  • , Hồ Chí Minh

  • Công ty Thiết bị phòng sạch quận 12 luôn đồng hành, hỗ trợ quý khách, đem lại cho quý khách một không gian lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu với các thiết bị phòng sạch như: bàn inox, hộp trung chuyển, buồng thổi bụi...

  • Thông tin chung
  • Bình luận

Thiết Bị Phòng Sạch Quận 12

Là công ty chuyên cung cấp và thi công thiết bị phòng sạch quận 12, Tuấn Quốc hoạt động ở các lĩnh vực sau:

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH (các phòng thí nghiệm, phòng vi sinh cho các nhà máy dược, trung tâm nghiên cứu sinh học, thi công phòng mổ cho các bệnh viện hay những nơi làm việc cần có môi trường sạch)

SẢN XUẤT INOX PHÒNG SẠCH ( Bàn, ghế, kệ, tủ, băng tải,…)

SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM CƠ KHÍ NỘI THẤT ( Bàn, ghế, kệ, tủ có sự kết hợp gỗ, đá, kính)

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ TIÊU HAO PHÒNG SẠCH ( Quần áo, găng tay, khẩu trang, vải lau,…)

Truy cập website phongsachtuanquoc.com hoặc liên hệ theo hotline: 098 3344 743 – 037 299 4440 để được tư vấn rõ nhất.

Vậy phòng sạch và thiết bị phòng sạch là gì?

Thường được sử dụng trong sản xuất hoặc nghiên cứu khoa học, phòng sạch là môi trường phải được kiểm soát về mức độ ô nhiễm như bụi, vi khuẩn trong không khí, các hạt aerosol và hơi hóa chất ở mức thấp.

Các trang thiết bị, đồ dùng và thiết bị phòng sạch chính là 1 yếu tố rất lớn tác động trực tiếp tới chất lượng phòng sạch trong việc nghiên cứu cũng như phân phối. Giả dụ không lựa chọn đúng các sản phẩm tiêu chuẩn dùng cho phòng sạch, thì rất nguy cơ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trên sản phẩm như bám bụi gây nên những điểm dị tật, khuyết điểm.

Có thể nhắc tên các thiết bị đồ vật dụng như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang, kính, bao tay, dày, dép, giấy bút, những dụng cụ thao tác, bàn, ghế,...

Trong đó thì thiết bị inox phòng sạch là không thể thiếu dùng để nghiên cứu, thí nghiệm và đưa vào sử dụng.

Thiết bị phòng sạch quận 12 chuyên cung cấp các thiết bị inox phòng sạch sau:

+ Bàn phòng sạch: được thiết kế từ inox không oxi hoá, có tủ nhỏ và ngăn kéo để đựng vật dụng khác. Là bàn dùng để làm việc của các nhân viên phòng sạch, giúp bảo vệ các vật dụng bên trong an toàn không nhiễm khuẩn. đây là một thiết bị phòng sạch không thể thiếu.

+ Buồng thổi bụi: Thiết bị quan trọng đầu vào của bất cứ phòng sạch nào. Có tác dụng thổi, đẩy bụi bẩn ra khỏi quần áo, đồng phục và bụi bẩn từ các vật dụng đem vào trong phòng sạch.

+ Hộp trung chuyển: là một thiết bị phụ trợ đắc lực cho phòng sạch. Nó có chức năng làm sạch, khử trùng, ngăn chặn vi khuẩn hay bụi bẩn có hại vào trong môi trường phòng sạch.

Thiết bị phòng sạch là một trong những dụng cụ cốt lõi quyết định nên 1 phòng sạch đạt tiêu chuẩn, chất lượng hay không.

Là một thành viên mới trong lĩnh vực thiết bị phòng sạch tại quận 12 nhưng với đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư trẻ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh tế, công trình đạt chất lượng và đẳng cấp tạo nên sự khác biệt cho môi trường làm việc của bạn.

CÔNG TY TNHH SX- TM – DV TUẤN QUỐC

Địa chỉ : 188A -188B Đường TA16, KP2, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Phone: 098 3344 743 – 037 299 4440

Email: tuanquoccleanroom@gmail.com

Website: phongsachtuanquoc.com

 

Tin đăng khác